Xưởng sản xuất Louis Vuitton tại Pháp bắt đầu sản xuất khẩu trang y tế !

Xưởng của Louis Vuitton bắt đầu sản xuất khẩu trang hỗ trợ chống dịch SARS-CoV-2

Phân phối trong nước để bảo vệ những người tiếp xúc gần.

Sau khi LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton, tên thông thường LVMH là một tập đoàn quốc tế của Pháp chuyên về các sản phẩm xa xỉ) tuyên bố kế hoạch cung cấp cho chính quyền nước Pháp ít nhất 40 triệu khẩu trang tiêu chuẩn bằng cách đảm bảo các đơn hàng từ một nhà máy sản xuất của họ ở trong Trung Quốc, Louis Vuitton đã sản xuất hàng trăm nghìn khẩu trang y tế thông thường. Bằng cách tái sử dụng chính những nhà máy tại Pháp như Marsaz, Saint-Donat, Saint-Pourçain, Ducey và Sainte-Florence, hơn 300 nghệ nhân đã được huy động để tăng sản lượng khẩu trang, hỗ trợ bộ Y Tế Pháp trong cuộc chiến chống lại COV-19 cũng như bảo vệ sức khỏe của những nhân viên y tế tuyến đầu.

Louis Vuitton French Workshops Non-Surgical Alternative Mask Production Sewing Machines

Những chiếc khẩu trang này được tạo ra với sự hợp tác của Mode Grand Quest - tập đoàn lớn trong nước về ngành dệt may, thời trang, hiện là nhà cung cấp nguyên liệu để sản xuất khẩu trang chính của công ty. Michael Burke - CEO của Louis Vuitton, chính thức bắt đầu sản xuất bằng cách đến thăm một xưởng ở Sainte-Florence, nơi mà đang có 22 nghệ nhân tình nguyện ở lại để sản xuất khẩu trang.

Louis Vuitton French Workshops Non-Surgical Alternative Mask Production Sewing Machines

"Là một phần quan trọng như là French House, Louis Vuitton cam kết sẽ sản xuất và cung cấp hàng triệu khẩu trang cho nước Pháp, hoàn toàn miễn phí, để bảo vệ những người dân cũng như những nhân viên y tế tuyến đầu. Ông Burke cho hay rằng để có thành quả như này là do sự hợp tác, nhất trí tuyệt vời giữa Louis Vuitton với tập đoàn Mode Grand Quest.

Louis Vuitton French Workshops Non-Surgical Alternative Mask Production Sewing Machines

Trong một diễn biến khác, adidas bắt tay sản xuất mặt nạ chống bắn bọt y tế bằng máy in 3d để cung cấp cứu trợ giữa đại dịch COV-19.

Như vậy là đã có rất nhiều gã khổng lồ trong giới thời trang, may mặc cùng chung tay sản xuất các vật tư hỗ trợ các nước để chống dịch COV-19, The Fire Monkey thì không phải gã khổng lồ nhưng cũng đang có chương trình Freeship mùa COV-19 giúp các bạn dễ dàng mua hàng mà không cần đi ra ngoài. Chúc các bạn nhiều sức khỏe trong mùa dịch COV-19.

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH !

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận