Vans làm lại bộ giày đạp gót cho mùa hè !

Vans chính thức làm lại bộ sưu tập Mule Family Collection. Hai mẫu giày được chọn để làm lại là mẫu vans Old Skool và vans Slip-on, cả 2 thiết kế đều loại bỏ gót giày để có thể dễ dàng đi vào tháo ra, thoải mái khi sử dụng vào mùa hè này, vẫn để lại dây giày trên vans Old Skool như một lựa chọn mang tính thẩm mỹ. 
Vans Old Skool Mule được tạo nên bởi vải canvas và một phần da lộn trên mũi giày, với 2 tông màu nổi là xanh lá cây và đỏ, tương phản đó là phần đường cong jazz trắng. Trong khi đó thì vans Slip-on Mule lại theo lối cũ ta về, vẫn là mẫu checkerboard kết hợp của màu xanh lá hoặc cam với màu trắng. Tất cả mẫu mới này sẽ đều là gót đỏ của vans, riêng Slip-on thì sẽ có thêm vans tag ờ trên thân giày. Nói tóm lại là vẫn như cũ á cơ mà bỏ hết gót đi thôi! =))
Bộ Vans Mule Family Collection này sẽ ra mắt vào ngày 15/5/2020 với giá tầm ₩59,000 KRW ( ~ $50 USD ) cho tới ₩69,000 KRW ( ~ $60 USD ).
Giá retails khá là rẻ, dự đây sẽ là bộ hot trong mùa hè này vì dễ đi dễ tháo, năng động. Bạn nghĩ sao nếu TFM nhận order cho các bạn mẫu này nhỉ ^^ Để lại bình luận phía dưới nha. Cần tư vấn gì hãy cứ nhắn tin cho TFM nhé <3 
  
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận