Reebok Interval 96 - Gừng càng già càng cay

Kho lưu trữ Reebok Classics đang ngày càng tỏa nhiệt nhiều hơn mỗi tháng trong năm nay. Chỉ trong tuần này, thương hiệu đã công bố sự trở lại chính thức của Interval 96, một mô hình hoạt động hiệu suất cao mà đã được thay đổi cho lối sống hiện đại hơn.
Chuỗi Reebok của các hình bóng được hồi sinh từ thập niên 80 và 90 đã thành công lớn cho dòng Classic của họ trong vài năm qua. Vài tháng qua đã đặc biệt hồi hộp để theo dõi, nhờ sự trở lại của những đôi giày thể thao như Aztrek, Instapump Fury và Club C 85. Bây giờ, thương hiệu đã sẵn sàng để hồi sinh một hình bóng cổ điển khác, một lần nữa kéo từ mọi thời đại tuyệt vời nhất đối với giày thể thao: (don’t @ me) 1996.
Reebok Interval được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996 với tư cách là thương hiệu mới nhất về giày chạy hiệu suất cao. Interval là một điểm nhấn, nhờ phần trên nhẹ, nhưng dày, khóa chặt chân bạn, kết hợp với sự đàn hồi của đệm DMX dưới chân. Bản phát hành thời hiện đại vẫn giữ nguyên những điểm chính này, đồng thời làm nổi bật thiết kế tổng thể của giày. Phần đế giày lưới phía trên đáng chú ý nhất được bao phủ bởi logo Reebok Vector quá khổ ở các mặt bên, không chỉ cung cấp hình dạng, cấu trúc và kiểu dáng mà còn trở thành một phần của hệ thống viền giày và các tab kéo phía sau. Thêm những điểm đặc biệt của thương hiệu Reebok tô điểm cho lưỡi và gót chân bên ngoài, trong khi các điểm nhấn 3M phản quang làm cho những đôi giày này có thể được nhìn thấy trong tất cả các giờ trong ngày.
Hiện nay sản phẩm đang có mặt tại The Fire Monkey, cùng xem chúng có đáng đồng tiền bát gạo không nhé ^^ 
Reebok Interval 96 2019 Release Date | SneakerNews.com
Và dưới đây là outfit của những người nổi tiếng cùng đôi Reebok Interval 96:
Emily và Big Daddy gợi ý lên đồ cùng giày Sneaker thể thao
*Emily cùng BigDaddy "lên đồ" cực chất
Reebok Interval Night: Náo nhiệt với sneakers, thời trang và âm ...
*Da Lab cực ngầu
 
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận