Đôi giày có giá lên tới hơn 2 tỉ đồng ???

Game-Worn Air Jordan 1 có thể kiếm được hơn 100.000 USD tại buổi đấu giá của Sotheber's Đường màu ban đầu của Chicago Chicago từ năm 1985. Bộ phim tài liệu The Last Dance của ESPN và Netflix tiếp tục thống trị vào tối Chủ nhật kể từ khi ra mắt vào giữa tháng Tư. Buzz xung quanh di sản của Michael Jordan tiếp tục với việc Sothwardsher sẽ bán đấu giá một đôi giày thể thao Nike Air Jordan 1 được MJ mang vào năm 1985.
Đôi giày cổ điển và hơi đổi màu này tự hào với đường màu nổi tiếng của Chicago Chicago - được thiết kế bởi 34 giày thể thao Jordan đầu tiên của Nike. Nó mang biểu tượng Air Jordan đầu tiên, Logo Nike Air trên lưỡi và chữ ký thực tế của GOAT trong điểm đánh dấu vĩnh viễn trên giày sneaker bên phải. Ước tính nó được bán với giá từ 100.000 USD đến 150.000 USD.
 
Đây là những đôi giày mang tính biểu tượng và được thèm muốn nhất mọi thời đại, Jordan cho biết Jordan Geller, chủ sở hữu của đôi AJ1 và người sáng lập bảo tàng sneaker Shoezeum trong một tuyên bố. Sở hữu đôi này là một niềm vui thực sự, và với tất cả sự phấn khích xung quanh Michael Jordan và 'The Last Dance', vợ tôi và tôi quyết định rằng đã đến lúc để đôi giày tìm một ngôi nhà mới.
Cuộc đấu giá này đã được lên kế hoạch chỉ trong 10 ngày. Theo giám đốc phát triển thương mại điện tử của Sothotti, Brahm Wachter: Mạnh Jordan [Geller] đã gọi cho tôi và nói rằng đã nhận được 'The Last Dance' của ESPN, anh ấy nghĩ rằng đây sẽ là thời điểm thích hợp để cung cấp cặp này. Wachter tiếp tục đề cập rằng cặp đôi này được tô điểm với mã số 850204 TYPS, trong đó đề cập đến ngày chúng được sản xuất và là những mẫu hiếm được tạo ra trong nhà máy Tony Yang. Wachter cho biết, ngày 850204 đề cập đến ngày sản xuất, được thực hiện vào năm 1985 trong khoảng thời gian từ tháng 2 (02) đến tháng 4 (04). Với ngày sản xuất đó và ngày Michael bị thương ở chân (ngày 29 tháng 10 năm 1985), chúng ta biết đôi giày được mang vào khoảng giữa tháng 2 năm 1985 đến ngày 29 tháng 10 năm 1985.
Các đấu giá được mở trên trang web của Soth lượng cho đến ngày 17 tháng 5.
Trong những câu chuyện khác, Reebok chọc cười Michael Jordan với việc phát hành lại một chiếc áo khoác theo dõi của Hoa Kỳ lấy cảm hứng từ bộ đồ khởi động từ Thế vận hội Olympic 1992.
Ấn vào ảnh để thấy ảnh chi tiết nhaa <3
 
Chi tiết tại đây
 
 
 
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận