adidas Yung-96 Mutilcolor giảm mạnh - Có nên mua lúc này ?

Ai đã khiến cho adidas Yung 96 Multicolor hot như này?! Là sản phẩm tiếp nối sự thành công của adidas Yung 1, mẫu giày này được lấy cảm hứng từ đôi giày adidas Falcon Dorf huyền thoại năm 1997 với phần lưỡi gà được cấu trúc lại cùng logo thương hiệu adidas độc đáo - phù hợp với gu thẫm mỹ "Chunky Sneaker" phổ biến ngày nay.
adidas - Baskets Yung-96 DB2605 Grey One Bold Gols Solar Red ...
Được tô điểm bằng nhiều màu sắc bắt mắt, Yung 96 Multicolor được cấu thành từ rất nhiều những vật liệu khác nhau, ví dụ như da nubuck, vải lưới - mesh, da lộn và foam ở phần đế giữa(midsole). Đế ngoài của giày thì được thêm vào một tấm hình chữ X màu cam với dòng Torsion - một tắm xoắn của adidas để hỗ trợ, gia tăng sự êm ái của giày. Và để đôi giày được hoàn thiện, adidas để lại 3 sọc đặc trưng của mình vào các mặt bên, một điểm nhấn thường thấy.
adidas Yung-96 Shoes Grey One DB2605 | Chicago City Sports
Và nếu bạn đang thấy thích thú, muốn trải nghiệm xu hướng những đôi giày "Dad Shoes" mà không muốn chi ra quá nhiều thì đây chính là đôi giày dành cho bạn. Không giống như bất kì các mẫu giày khác hiện có trên thị trường, chắc chắn rằng bạn sẽ phải để mắt tới Yung 96 Multicolor. Nếu bạn muốn mua thì một gợi ý nho nhỏ là bạn nên đi true size nhé (vd chân bạn 25cm thì bạn nên đi size 40vn - 25.0cm nhé) và đôi giày đang có giá cực tốt tại The Fire Monkey chỉ hơn 1 triệu đồng xíu. Ấn nút phía dưới nhé ^^
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận