adidas UltraBOOST 1.0 "Triple White" sẽ trờ lại vào tháng 5 này?

Mặc dù đã ra mắt từ tháng 2 năm 2015, nhưng từ sau khi Kanye West "rock" UltraBOOST 1.0 vào tháng 5 thì đôi giày này mới thực sự nổi tiếng. Nửa thập kỉ đã trôi qua từ đó, UltraBOOST đã vươn lên làm biểu tượng cho dòng giày adidas Running, chính vì vậy nên adidas UltraBOOST 1.0 sẽ được trở lại trong lễ kỉ niệm vào tháng 5 này của adidas.
Tất cả các chi tiết ban đầu đều còn nguyên vẹn, từ chiếc Primeknit màu trắng tinh khôi cho đến 3 sọc cao su ở giữa thân giày cùng gót tròn, dòng chữ "ultra boost" bạc cùng logo adidas nhỏ ở mũi giày. Ở phần dưới vẫn là đế BOOST đặc trưng dành riêng cho adidas UltraBOOST. Sự trở lại của Triple Triple White không phải là không có tiền lệ, vì cuối năm 2019 đã chứng kiến ​​phong cách OG Solar Yellow Vàng và trang phục Solar Solar Orange nhận được bản phát hành thứ hai. Tuy nhiên, vì Triple Triple White được cho là mẫu nổi tiếng nhất của UltraBOOST, phiên bản này đặc biệt bổ sung cho người hâm mộ adidas.
Adidas UltraBOOST 1.0 "Triple White" sẽ được trở lại vào ngày 17/5/2020 tại các cửa hàng bán lẻ của adidas với giá là 180$ USD, còn nếu bạn không thể chờ đợi thêm nữa thì chúng vẫn còn nhiều tại các web khác với giá tầm 340$ USD.
 
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận